Luật Thiên Nguyệt Các

2

Chào mừng các bạn đến với Thiên Nguyệt Các!

Sau đây là một số quy định:

**. Truyện dành riêng cho Blog sẽ không đăng bên ngoài.

**. Truyện convent trong blog nếu các bạn muốn edit thì liên hệ lại với mình.

**. Không đem truyện của mình đi đăng lên các trang web khác .Mình chỉ đăng trên blog này. Chỉ ở chỗ này, không ở các web khác. Nếu muốn đăng lên các web khác thì phải hỏi ý kiến người edit hoặc Cung chủ và được sự đồng ý mới được đăng. Ghi rõ nguồn. Nếu phát hiện ra trường hợp nào vi phạm sẽ SET PASS toàn bộ truyện

**. Click tham gia nhóm nha: Hội review – đề cử – t8m truyện ngôn tình

*****************************************************

Truyện VIP

**: Trong  truyện VIP sẽ đặt PASS từ chương 40 trở đi.

**. Từ chương đầu đến chương 39 của truyện, mình sẽ không đặt pass  để cho các bạn đọc, từ chương 40 đến các chương tiếp theo sẽ để pass.

**: Sau đó cứ 20 chương có pass10 chương không có pass (để cho các bạn bình luận lấy pass lần sau).

**. Các bạn sẽ thắc mắc là lấy pass kiểu gì thì làm như sau:

Trong 39 chương đầu mình không để pass và 10 chương lần sau như mình đã nói bên trên, các bạn hãy bình luận đủ  chương hoặc hơn và chia sẻ trên Facebook. Sau đó liên hệ với nick PAGE để lấy pass. Sau khi lấy pass thì cứ 20 chạp mình đổi pass một lần nên các bạn làm như trên để có pass đọc nhé  (có danh sách riêng).

*****************************************************

**. Không dùng teencode, gây war, nói năng mất lịch sự xúc phạm đến các editor, cung chủ, và các bạn khác. Phát hiện ra mình lại thay pass và sẽ send lại cho các bạn ủng hộ.

**. Đối với những truyện đã edit tại Thiên Nguyệt Các, mong các bạn không convert lại. Nếu convert lại, hãy liên hệ với editor và ghi rõ độ dài của truyện, tình trạng edit – bản gốc, tên editor. Nghiêm cấm tuyệt đối tình trạng lấy bản edit biến tấu thành bản convert. Nếu phát hiện, lập tức set pass và ngưng đăng truyện trong một thời gian (sẽ đăng lại nếu lượt xem cao, lượt chia sẻ tốt).

**. Vì là blog phi lợi nhuận, mong các bạn không áp dụng nó vào mục đích riêng.

Các bạn cần chú ý và tuân thủ đúng!

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ! <3

Share.

About Author

Chào mừng mọi người đến với Thiên Nguyệt Các. Thế giới truyện ngôn tình, nơi hội tụ các mem yêu ngôn tình, yêu thích Edit, convert. Blog chúng tớ luôn cập nhập những truyện hay hấp dẫn đem đến cho người đọc giây phút thư giãn thật thoải mái, hòa mình vào không gian ngôn tình. Có thể khiến bạn cười sảng khoái nhưng cũng có khi bạn sẽ rơi nước mắt vì nỗi buồn trong truyện. Để có thể trải nghiệm những cung bậc tình cảm đó!!! Bạn còn chần chờ gì nữa hay gia nhập BLog chúng tớ. Đăng ký Email/Gmail. Chúng tớ luôn hoan nghênh các bạn đến với THIÊN NGUYỆT CÁC Iloveyou

2 Bình luận

Leave A Reply

error: Hằng Nga đừng mang bé Trăng ra ngoài nha !!!